Bất động sản VNREAL

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Morbi sed purus neque. Nullam luctus, ex sit amet scelerisque tincidunt, ex nulla pellentesque arcu, et porttitor sapien mauris in est. Maecenas egestas lorem ligula, at feugiat nibh mattis nec. Integer in gravida nulla. In hac habitasse platea dictumst. Vestibulum lacus dolor, semper nec lobortis vel, consectetur volutpat ex. Morbi id enim bibendum tortor vestibulum imperdiet. Praesent sapien sem, blandit nec lectus sit amet, molestie finibus urna. Donec vulputate tortor sed neque tincidunt, sed porta ipsum ultricies. Maecenas condimentum ultrices justo id malesuada. Sed ut urna non augue ornare tristique. Pellentesque egestas ipsum at sagittis tincidunt. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Phone: 0902667639

Tầng 5, 47A Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM Bình Thạnh, Tp HCM

LÝ DO A&B CENTRAL SQUARE LÀ DỰ ÁN BĐS SINH LỢI CAO Ở NHA TRANG

Một là: Tập đoàn A&B danh tiếng và uy tín là một trong những tập đoàn Bất động sản lớn top đầu Việt Nam, với khối tài sản giá trị, kinh doanh đa ngành và sở hữu 30% cổ phần Saigon Tourists – hãng lữ hành hàng đầu cả nước. Nhà đầu tư được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại Hyatt Regency Nha Trang.

Hai là: Tiến độ thi công đảm bảo: do chủ đầu tư hợp tác với các đối tác, nhà thầu uy tín: HB Singapore thiết kế kiến trúc và cảnh quan, Kaze Interior Designer thiết kế nội thất, tổng thầu Unicons – thành viên của Coteccons Group.

LÝ DO A&B CENTRAL SQUARE LÀ DỰ ÁN BĐS SINH LỢI CAO Ở NHA TRANG

Tiến độ xây dựng khách sạn Hyatt Nha Trang

Ba là: Lợi nhuận đảm bảo: 10%/năm trong vòng 10 năm, từ năm thứ 11 trở đi lợi nhuận cho nhà đầu tư là 80%. Chủ đầu tư cam kết mua lại sau 5 năm với mức cam kết là 110% (bao gồm vốn gốc).

Bốn là: Tài chính an toàn: HD bank tài trợ vay và phát hành Chứng thư bảo lãnh.

Năm là: A&B Central Square có vị trí đắc địa nhất Nha Trang, giáp các con đường lớn và thiết kế tất cả các phòng đều có view biển cực đẹp.

Sáu là: Quản lý và vận hành bởi tập đoàn quốc tế danh tiếng Hyatt Regency, cũng là cái tên đặt nền móng cho mảng biệt thự thương mại và căn hộ dịch vụ 5 sao trên toàn thế giới.

Sáu yếu tố quyết định trên cộng hưởng bởi tốc độ phát triển du lịch tại Nha Trang và xu hướng đầu tư bất động sản đã giúp cho dự án A&B Central Square – khách sạn Hyatt Nha Trang trở thành tâm điểm đáng chú ý của nhà đầu tư Nha Trang tại Thành Phố Biển này.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7

hotline

Bài viết liên quan

Mô hình Integrated Resort là gì? Có nên đầu tư mô hình Integrated Resort hay không?
16-06-2023
Integrated Resort là mô hình nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao, đây là mô hình được kỳ vọng sẽ là “con át chủ bài” cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng gia đoạn 2019-2020
Sun Group
15-06-2023
Sun Group được biết đến là chủ đầu tư nằm trong TOP 5 doanh nghiệp đầu tư trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam.
A&B SQUARE CHÍNH THỨC ĐỔI TÊN THÀNH HYATT REGENCY NHA TRANG
12-07-2018
Công ty cổ phần đầu tư A&B đã chính thức ký kết Thỏa Thuận Hợp Tác với Tập đoàn khách sạn Hyatt về việc quản lý khu khách sạn A&B Central Square và đổi tên thành khách sạn Hyatt Regency Nha Trang.
HYATT EXPANDS BRAND PRESENCE IN VIETNAM WITH PLANS FOR A HYATT REGENCY HOTEL IN NHA TRANG
12-07-2018
CHICAGO (June 11, 2018) – Hyatt Hotels Corporation (NYSE: H) announced today that a Hyatt affiliate has entered into a management agreement with an affiliate of A&B Group for a Hyatt Regency hotel in...
3 VẤN ĐỀ NHIỀU KHÁCH HÀNG THẮC MẮC NHẤT TẠI A&B CENTRAL SQUARE
12-07-2018
Những ngày gần đây người dân Nha Trang thấy bóng dáng của một dự án đẳng cấp ngay chính tại vị trí trung tâm số 44 Trần Phú đang được miệt mài xây dựng, và dự án đó là A&B Central Square Nha Trang –...
BARI CITY BÀ RỊA VŨNG TÀU - DỰ ÁN THU HÚT SỐ LƯỢNG LỚN KHÁCH HÀNG
10-07-2018
TP Bà Rịa có hạ tầng đồng bộ, tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ, đường sá rộng rãi thoáng mát, không gian xanh của các khu công viện rộng lớni. Nên nơi đây không chỉ là nơi an cư, đất nền Bà Rịa,...
DIAMOND SEA KHÔNG GIAN SỐNG HÒA HỢP VỚI THIÊN NHIÊN
10-07-2018
Căn hộ Diamond SEA chính là lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu sinh sống, nghỉ dưỡng tại một khu vực văn minh, hòa quyện với thiên nhiên và đầy đủ mọi tiện ích.
NHỮNG CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC ĐẦU TƯ MÀ AB NHA TRANG MANG TỚI
10-07-2018
Mặc dù sở hữu những thế mạnh đầu tư vượt trội, thế nhưng số lượng căn hộ tại AB Nha Trang lại vô cùng khiêm tốn; điều này vừa tạo nên những cơ hội, vừa gây ra những thách thức lớn dành cho các nhà...